Quy định đổi trả hàng

1. Hàng được đổi trả

Thời hạn đổi trả sản phẩm được tính khi kiểm tra hàng từ nhân viên bưu cục. (hàng chỉ chấp nhận đổi trả khi phát hiện không chuẩn, không đúng như báo giá ban đầu ngay khi nhận hàng trước sự chứng kiến của nhân viên bưu cục). Hàng chưa bóc tem, nhãn mác, còn nguyên vẹn, chưa sử dụng và có đơn hàng của Nano Thảo Dược sẽ được đổi trả trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua hàng.

2. Không được đổi trả

Sản phẩm không chấp nhận đổi trả khi đã bị hư hỏng, bóp méo, bóc tem, bóc vỏ, không còn nguyên vẹn…, hoặc để quá thời gian quy định đổi trả hoặc hàng không chính hãng từ Nano Thảo Dược. Vì là sản phẩm thuốc, thực phẩm chức, mỹ phẩm nên việc cam kết đổi trả chỉ thực hiện khi Nano Thảo Dược đã kiểm tra hàng và xác thực hàng là chính hãng.

3. Hoàn tiền hoặc 1 đổi 1 đối với sản phẩm lỗi.

Tất cả sản phẩm sau khi nhận,  khách hàng có thể đổi trả trực tiếp 01 đổi 01 sang hàng cùng loại hoặc hoàn hàng 100% lấy lại tiền (quy định này chỉ áp dụng trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày nhận hàng).

Lưu ý: Sau 2 lần gửi trả nếu khách hàng vẫn không ưng ý thì việc chọn lựa hàng mới nên cân nhắc lên tận nơi mua hoặc có thương lượng trực tiếp bằng video hình ảnh để đảm bảo không gây tổn hại nhiều đến phívận chuyển của đôi bên.