Chúc Mừng Năm Mới Xuân Canh Tý 2020

Chúc mừng năm mới 2020 - Nano Organic

Chúc Mừng Năm Mới Xuân Canh Tý 2020

THƯ CHÚC MỪNG NĂM MỚI

Kính gửi Quý Khách hàng/ Quý đối tác và Chi nhánh toàn quốc

Trong không khí vui mừng chào đón năm mới, Công ty Cổ phần Công nghệ Hữu cơ Nano (Nano Organic Technology JSC) xin gửi đến Quý Khách hàng – Quý đối tác và Chi nhánh toàn quốc cùng gia đình một năm mới 

HẠNH PHÚC – MAY MẮN – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG

Xin chân thành cảm ơn Quý vị đã luôn tin tưởng, lựa chọn sử dụng sản phẩm và dịch vụ tại Nano Organic Technology JSC trong suốt thời gian qua. Với nỗ lực ấy của tập thể cán bộ và nhân viên Công ty, năm 2020 tiếp tục là một năm ghi dấu sự vững vàng, lớn mạnh của hệ thống của công ty bằng các sự kiện: Mở rộng quy mô mạng lưới bán lẻ; Nâng cao chất lượng dịch vụ và phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm của đội ngũ nhân viên bán hàng và dịch vụ khách hàng.

Năm 2020, Công ty sẽ nỗ lực phấn đấu để khẳng định vị thế là doanh nghiệp dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực dịch vụ, kinh doanh bán buôn bán lẻ sản phẩm chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam và trên hết là sự tin tưởng của Quý vị dành cho Nano Organic Technology JSC.

Nhằm không ngừng nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ, tiếp nối các thành công đã đạt được, tiếp thu những ý kiến quý báu của Quý vị để tự hoàn thiện mình, chúng tôi mong muốn và hy vọng đem lại sự hài lòng cho Quý vị bằng các sản phẩm ngày càng chất lượng, đa dạng, dịch vụ ngày càng uy tín, hoàn hảo.

Bằng tất cả sự kính trọng, Nano Organic Technology JSC vô cùng cảm ơn sự hợp tác quý báu của Quý khách hàng, Quý đối tác và các Chi nhánh toàn quốc trong thời gian qua và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác tốt đẹp trong năm 2020 và trong những năm tiếp theo.

Chúng tôi cam kết cung cấp tới Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đúng với giá trị cốt lõi mà Công ty chúng tôi đề ra: “Khách hàng là trọng tâm – Sản phẩm Uy tín Chất lượng”.

Một lần nữa, xin kính chúc Quý Khách, Quý đối tác và gia đình một mùa Xuân mới Viên mãn, An lạc, Hạnh phúc và một bầu trời Sức khỏe!

Trân trọng.

Giám đốc Công ty Nano Organic Technology JSC

Chúc mừng năm mới 2020 - Nano Organic


CỬA HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

THEO DÕI & ỦNG HỘ CHÚNG TÔI TRÊN YOUTUBE & FANPAGE


 

2 thoughts on “Chúc Mừng Năm Mới Xuân Canh Tý 2020

Trả lời