Cô Giang chiến đấu chống lại bệnh trĩ thành công sau 2 tháng

Cô Giang - chiến đấu chống lại bệnh trĩ thành công nhờ sự kiên trì sau 02 tháng

Cô Giang chiến đấu chống lại bệnh trĩ thành công sau 2 tháng nhờ sự kiên trì

“Chưa bao giờ tôi nghĩ rằng những việc đơn giản như đi cầu một cách nhẹ nhàng êm ái, ngồi thoải mái trên ghế sofa xem tivi, đi bộ dạo quanh công viên buổi sáng lại có thể trở thành ước mơ, cho đến khi bệnh trĩ xuất hiện”.

Đó là lời tâm sự của cô Hoàng Quế Giang và cũng chính là nỗi lòng của biết bao người đang bị bệnh trĩ hành hạ.

Cô Giang chiến đấu chống lại bệnh trĩ thành công nhờ sự kiên trì sau 02 tháng
(Hình ảnh nhân vật cung cấp – Nguồn: OIC)

Tuyệt vọng vì chữa bệnh mãi không dứt

Tâm sự với chúng tôi, cô Giang bồi hồi nhớ lại những tháng ngày sống chung đầy đau đớn, khổ sở vì bệnh trĩ. Chẳng biết chính xác nó bắt đầu từ lúc nào, nguyên nhân cụ thể do đâu nhưng từ khi xuất hiện những triệu chứng như đại tiện ra máu, ngứa rát hậu môn, sa búi trĩ, cô đã phải sống trong những chuỗi ngày đầy đau đớn, khó chịu.

“Bệnh trĩ này khổ lắm cháu ơi. Lúc nào trong người cũng thấy bứt rứt, khó chịu. Nhiều khi đang đêm nằm ngủ, dịch nhầy hậu môn chảy ra nhớp nháp, ngứa ngáy, phải bật dậy vào nhà tắm lấy nước rửa cho dễ chịu chứ không ngủ nổi. Mà đau nhất là mỗi khi đi đại tiện, máu chảy thành tia, chùi đỏ cả giấy vệ sinh, búi trĩ lòi ra mãi mới chịu thụt vào” – Cô Giang đau khổ kể lại.

Ngặt nỗi bệnh trĩ đau đớn, khó chịu là thế nhưng tìm cách loại bỏ nó lại chẳng dễ dàng. Nghe lời khuyên của bác sĩ, cô cũng tích cực ăn thực phẩm giàu chất xơ, uống nhiều nước, chăm vận động nhẹ nhàng. Chưa kể, ai mách thuốc gì hay, thuốc gì tốt, dù Đông hay Tây y, cô đều áp dụng nhưng chẳng hề biến chuyển. Có loại thuốc lúc đầu cũng cầm máu khá tốt, búi trĩ hơi co lại nhưng một thời gian sau, bệnh tình lại trở về nguyên trạng.

Cô tâm sự: “Cách nào cô cũng thử qua, nào là đắp hoa thiên lý, uống nước rau diếp cá, ngâm hậu môn bằng nước lá bỏng rồi uống thuốc Tây đủ loại… mà bệnh không hết, cứ được một thời gian ngắn lại tái phát. Chỉ còn phẫu thuật là cô chưa thử thôi nhưng cô cũng không dám vì đau đớn lắm mà nguy cơ tái phát cũng rất cao”.

Tìm lại niềm vui cuộc sống nhờ nỗ lực không ngừng của con gái

Bệnh trĩ liên tục hành hạ trong nhiều năm không khỏi khiến cô Giang dần nản lòng. Cô cũng không dám phẫu thuật vì sợ không chịu nổi đau đớn cũng như biến chứng hậu phẫu. Cô chấp nhận “sống chung” với trĩ, cắn răng âm thầm chịu đựng nỗi đau qua ngày vì không muốn chồng con lo lắng.

Tuy nhiên, chị Minh Nguyệt (con gái cô Giang) mỗi lần về thăm nhà thấy mẹ xanh xao do thiếu máu, đi đứng cũng như sinh hoạt bất tiện lại không cầm lòng được. Chị hỏi han bạn bè, đồng nghiệp xem có cách nào chữa khỏi bệnh trĩ để giúp mẹ trở lại cuộc sống bình thường. May mắn, một đồng nghiệp mới của chị từng bị trĩ và đã khỏi liền chia sẻ với chị về Nano Rutin OIC chiết xuất từ thiên nhiên, an toàn, có công dụng cực kì tốt với trĩ.

Trước khi quyết định mua cho mẹ dùng, chị Nguyệt đã tìm hiểu rất cẩn thận về công dụng của sản phẩm cũng như từng thành phần, nguồn gốc xuất xứ, phản hồi của những người từng sử dụng để tránh làm mẹ hy vọng rồi thất vọng.

>> Xem thêm: Hành trình kỳ diệu thoát khỏi bệnh trĩ của Anh Đức

Lúc con gái mang về 3 hộp thuốc, cô Giang cũng không hy vọng nhiều vì nghĩ rằng mình đã làm đủ cách còn không ăn thua. Nhưng không muốn phụ lòng của con gái, cô vẫn uống thuốc đúng liều lượng theo lời con hướng dẫn và tiếp tục duy trì chế độ ăn uống sinh hoạt điều độ, hy vọng bệnh tình có chút khởi sắc.

Cô Giang kể: “Cô uống một ngày 2 lần, mỗi lần 3 viên, đều đặn như vậy, cô vẫn kiên trì, không nôn nóng. Bất ngờ là chỉ sau khoảng 3 ngày, lượng máu chảy mỗi lần đi đại tiện bớt hẳn, cảm giác đau rát, ngứa ngáy cũng không còn liên tục như trước. Tiếp tục dùng hết 1 tháng, đi cầu cũng không thấy chảy máu, không đau rát; phân mềm, không còn táo tón. Cô mừng nhất là búi trĩ từ cỡ 1 đốt ngón tay co lại còn phân nửa. Thấy bệnh thuyên giảm đáng kể, cô tiếp tục dùng thêm 1 tháng nữa, búi trĩ đã co lại hết, thụt hẳn vào hậu môn, không còn cảm giác đau đớn, khó chịu nào”.

Hành trình chiến đấu chống lại bệnh trĩ của cô Giang đã kết thúc thành công sau 2 tháng nhờ sự kiên trì, cố gắng nỗ lực không ngừng. Giờ đây, cô có thể trở lại cuộc sống bình yên, không còn lo lắng về táo bón, thoải mái ngồi trò chuyện cùng con cháu, không bị nhấp nhổm đứng ngồi không yên như trước đây.

(Tổng hợp nguồn: OIC)

THEO DÕI YOUTUBE CỦA CHÚNG TÔI

Trả lời