KẾT NỐI CÙNG THÀNH CÔNG

Want to get in touch? We’d love to hear from you. Here’s how you can reach us…

Hỗ trợ tư vấn online

Câu hỏi thường gặp

Vui lòng đọc những câu hỏi thường gặp trước khi gửi email cho chúng tôi!

Tôi bị viêm dạ dày/ viêm đại tràng/ hội chứng ruột kích thích nên uống loại sản phẩm nào phù hợp?

NANO CURCUMIN – Hỗ trợ làm lành các tổn thương niêm mạc dạ dày, đại tràng, các vết thương nhanh liền sẹo, làm mờ vết thâm nám, chống oxy hóa.

Tôi bị huyết áp cao, tim mạch, cholesterol và mỡ máu nên uống loại sản phẩm nào phù hợp?

NANO RESVERATROL – Hỗ trợ điều trị cho người bị huyết áp cao, kháng viêm, chống oxy hóa, tăng cường hệ miễn dịch, bảo vệ tim mạch, giảm cholesterol, mỡ máu,..

Tôi bị suy gan/ gan nhiễm mỡ / viêm gan/ sơ gan nên uống loại sản phẩm nào phù hợp?

NANO SILYMARIN – hỗ trợ chức năng gan trong điều trị viêm gan, giúp bảo vệ tế bào gan, giảm sự hình thành các sợi collagen đưa đến xơ gan, chống oxy hóa

Tôi bị yếu thị lực/ bị thoái hóa điểm vàng có loại nào hỗ trợ tăng cường không?

NANO LUTEIN – Hỗ trợ tăng cường thị lực cho mắt những người làm việc nhiều với máy tính, suy giảm thị lực, giảm thoái hóa điểm vàng ở người già

Tôi bị bệnh trĩ lâu năm/ giãn tĩnh mạch nên uống loại sản phẩm nào phù hợp?

NANO RUTIN – Hỗ trợ tăng cường các mạch máu, làm giảm mạnh nguy cơ bị đột quỵ lần thứ hai. Xua tan nỗi lo, tạm biệt bệnh trĩ và giãn tĩnh mạch

Có loại nào hỗ trợ điều trị bệnh rối loạn tiền đình không?

NANO GINKGO BILOBA – Hỗ trợ tăng cường tuần hoàn máu não, giảm nhanh triệu chứng thiểu năng tuần hoàn não: rối loạn tiền đình, đau đầu, chóng mặt

Hướng dẫn tôi mua sản phẩm và phương thức thanh toán?

QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ (link TẠI ĐÂY)

Trang thương mại điện tử nanothaoduoc.com do CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HỮU CƠ NANO (Gọi tắt là Nano Organic Technology JSC) thực hiện và vận hành.

Thành viên trên website là các khách hàng, người sử dụng website, cửa hàng thành viên, các tổ chức cá nhân có hoạt động thương mại hợp pháp được Nano Organic Technology JSC cho phép sử dụng dịch vụ. Tất cả thành viên phải tuân thủ những điều được quy định bởi Nano Organic Technology JSC dưới đây:

Tất cả các nội dung trong Quy chế này phải tuân thủ theo Nghị định 52/2013/NĐ-CP của chính phủ nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam ban hành.

Thành viên khi tham gia vào nanothaoduoc.com phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong quy chế này.

Chính sách Chi nhánh của công ty như thế nào?

XEM LINK CHÍNH SÁCH CHI NHÁNH TẠI ĐÂY

Được làm việc trong một môi trường năng động, chuyên nghiệp, hiện đại. Được hòa mình trong môi trường văn hóa lành mạnh. Với quan điểm một tập thể vững mạnh không chỉ được xây dựng trên nền tảng lợi ích kinh tế mà còn trên giá trị nhân văn.

Nano Organic Technology JSC luôn thể hiện tinh thần đạo đức tốt thông qua việc quan tâm đến xã hội và môi trường xung quanh. Do vậy, mỗi thành viên của công ty sẽ có nhiều cơ hội tham gia các hoạt động xã hội.

Chính sách đổi trả hàng của các bạn như thế nào?

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ XEM CHI TIẾT TẠI ĐÂY

Chính sách đổi trả hàng & giải quyết tranh chấp, khiếu nại tại Nano Organic Technology JSC (nanothaoduoc.com), chính sách này là một phần của quy chế hoạt động thương mại điện tử của Nano Organic Technology JSC, đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan và tuân thủ theo Nghị định 52/2013/NĐ-CP của chính phủ nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam ban hành.

Thông tin thời hạn sử dụng của sản phẩm được niêm yết trên bao bì mỗi sản phẩm mà Nano Organic Technology JSC và các Đối tác/ Chi nhánh cung cấp. Các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đều được cấp giấy phép lưu hành và hoá đơn đầy đủ.

Trước khi gửi lại một sản phẩm cho Nano Organic Technology JSC để đổi trả hàng, Quý khách vui lòng tham khảo Chính sách đổi trả hàng của chúng tôi nhằm đảm bảo sản phẩm này có đủ điều kiện để hoàn trả hay không?.

XEM THÊM câu hỏi

phone iconCSKH: 0785.366.366 (từ 8am – 21pm) 

Gửi thư cho chúng tôi

  Thông tin công ty

  NANO ORGANIC LOGO - Without background

  CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HỮU CƠ NANO

  Tên giao dịch: NANO ORGANIC TECHNOLOGY JOINT STOCK COMPANY
  Tên viết tắt: NANO ORGANIC TECHNOLOGY JSC
  Mã số DN: 3502413729 | Email: contact@nanothaoduoc.com
  Địa chỉ: 76 Lê Văn Lộc, Phường 9, Thành phố Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu