NANO ISOFLAVONE OIC

isoflavone là gì

ISOFLAVONE LÀ GÌ?

  • Isoflavone là các hoạt chất có cấu trúc gần giống nội tiết tố nữ estrogen nội sinh trong cơ thể, được chiết xuất từ thực vật, giúp cung cấp và cân bằng hàm lượng estrogen giảm sút trong cơ thể, nhờ đó đẩy lùi các vấn đề do suy giảm nội tiết tố nữ gây ra.
  • Theo các nhà khoa học tại đại học Washington (Mỹ), trong mầm đậu nành có chứa nhiều isoflavone. Đây chính là hoạt chất phytoestrogen có tác dụng giống với hoocmon nội tiết tố estrogen trong cơ thể nữ giới. Nó còn được coi là nguồn estrogen tự nhiên trong cơ thể người phụ nữ. 

(Trích nguồn nanothaoduoc.com)

BỔ SUNG HÀM LƯỢNG BAO NHIÊU MỖI NGÀY

Theo PGS.TS Lưu Thị Hồng, nguyên vụ trưởng Vụ Bà mẹ và Trẻ em Bộ Y tế: “Sau tuổi 30, chị em nên bổ sung khoảng 1.000 – 1.500 mg tinh chất mầm đậu nành mỗi ngày để bù đắp lượng suy giảm nội tiết tố nữ. Nhưng 1 kg đậu nành chỉ có 1400 – 1530 mg tinh chất mầm đậu nành. Như vậy mỗi ngày chúng ta phải ăn khoảng 1 kg đậu nành. Đây chắc là điều khó khả thi“.

Hàm lượng isoflavon trong mầm đậu nành

Như vậy, với Nano Isoflavones OIC chúng ta chỉ cần uống bổ sung từ  3 – 4 viên/ ngày là đủ hàm lượng. Isoflavones trong đậu nành tuy tốt nhưng cần phải được chiết xuất để giữ lại hàm lượng isoflavone cao nhất và không lẫn các tạp chất khác. Chính vì vậy cần phải ứng dụng công nghệ cao vào để sản xuất các chế phẩm mầm đậu nành.

Hệ thống mua sắm online - Nano Organic Technology JSC 23

TÍNH HIỆU QUẢ nano ISOFLAVONE

  • OIC New đã nghiên cứu để tạo hạt Nano Isoflavone có kích thước siêu nhỏ, có tác dụng hướng đích giúp bảo vệ hoạt chất khỏi chuyển hóa thành dạng không có hoạt tính và thải trừ nhanh tại thận, giúp hấp thu tới 95 – 98% và đạt nồng độ cao trong máu, mang lại hiệu quả cao gấp hàng chục lần so với Isoflavone thường.
  • Công nghệ Nano giúp bảo vệ hoạt chất Isoflavone khỏi bị chuyển hóa và thải trừ khi sử dụng đường uống, để hấp thu tối đa vào máu và đưa vào đúng đích.
  • Nhờ đó mà phát huy tác dụng nhanh hơn, mang lại hiệu quả gấp hàng chục lần với liều dùng thấp hơn so với dạng Isoflavone hay tinh chất mầm đậu nành thông thường.

Nano Isoflavone OIC - tăng cường sức khỏe, sắc đẹp và sinh lý nữ


Nội tiết tố nữ Estrogen có ý nghĩa rất quan trọng với phụ nữ, đây là một hormone không thể thiếu và đóng vai trò chủ chốt hình thành nên sắc đẹp, sức khoẻ và sinh lý nữ.

Được người quen giới thiệu về sp. Mùa thi sắp tới, tôi đã quyết định đặt mua và đang chờ sản phẩm.

Ánh Tuyết2020-06-17

Trước đây tôi thường hay bị chu kì kinh không đều, khó ngủ, nóng bừng, bốc hỏa, khô âm đạo, thay đổi tâm trạng,… từ khi uống Nano Isoflavone thì những hiện tượng trên không còn nữa. Tôi và con gái vẫn dùng đều để tăng cường sức khỏe và phòng chống ung thư.

Thanh Tuyền2020-06-14

Tôi đã uống nhiều loại, nhưng Nano SilyMarin đem lại hiệu quả nhất! Cảm ơn các bạn, tất cả chỉ số đều ngon lành sau gần 02 tháng.

Tuấn Cường2020-06-20

Do tính chất công việc, tôi ăn uống thất thường, tôi bị viêm loét tá tràng và hay bị trào ngược dạ dày. Được giới thiệu tôi đã và đang dùng sau 1 tháng rất hiệu quả. Các bạn thử uống nhé!

Tùng Lê2020-06-16

Sản phẩm tuyệt vời! Tôi đang uống gần hết 1 hộp thấy chuyển biến rõ rệt.

Minh Cherry2020-06-18

CHUYÊN GIA KHUYÊN DÙNG NANO ISOFLAVONE oic

Isoflavones trong đậu nành là thành phần giúp bổ sung estrogen thảo dược cân bằng nội tiết tố nữ rất tốt. Nhưng liệu ở dạng thông thường thì liệu cơ thể có hấp thụ hết không?

Xem ngay sự khác nhau giữa Isoflavone trong đậu nành và Nano Isoflaovone khác nhau ở điểm sau:

  • Isoflavone là hoạt chất có nhiều trong mầm đậu nành thông thường. Hàm lượng isoflavone trong đậu nành thường có khoảng từ 0,2-0,4% trong khi đó isoflavone trong nano isoflavone sẽ chiếm cao hơn là 3,9%.
  • Bên cạnh đó khả năng hấp thụ isoflavone trong mầm đậu nành thường chỉ khoảng 40% vào trong cơ thể. Trong khi đó khả năng hấp thụ của nano isoflavone trong cơ thể cao hơn, có thể lên đến 90%.
  • Nếu sử dụng Nano isoflavone thì có thể giúp tăng hiệu quả lên đến 40 lần so với isoflavone thông thường.
ham-luong-isoflavone-trong-mam-dau-nanh

So sánh Nano Isoflavone và Isoflavone thông thường 

Có thể bạn chưa biết

ưu đãi hot

 
 
Lấy mã ưu đãi
Thanh toán online - nhận ngay Voucher hot T6

hỗ trợ tư vấn miễn phí!

Hãy gọi hoặc để lại số điện thoại cho chúng tôi nếu Quý khách cần hỗ trợ tư vấn. Chuyên gia OIC sẽ liên hệ ngay sau khi có thông tin.

NANO ORGANIC TECHNOLOGY JSC 

Home | Shop | Youtube | Page

© Copyright 2019 by NANO – All Rights Reserved