Thoát khỏi bệnh trĩ – Hành trình kỳ diệu của Anh Đức

chi-phi-kham-chua-benh
Bình chọn bài. Tks all!

Thoát khỏi bệnh trĩ – Hành trình kỳ diệu

Anh Trần Đức Minh chia sẻ câu chuyện dùng sản phẩm Nano Rutin

Tôi làm nghề xây dựng, thường xuyên uống rượu với bạn bè, vào những lúc cuối tuần là hay nhậu. Bạn cũng biết rồi đó làm nghề xây dựng thì hay uống rượu bia mà không ăn uống đầy đủ, có hôm đi nhậu về rồi ngủ luôn không ăn uống được gì. Rồi một hôm tôi đi ngoài thấy có ra máu nhiều và cảm giác bên trong hậu môn có gì đó cộm cộm không được bình thường.

Khi đi bác sĩ khám thì tôi được chuẩn đoán bị trĩ nội độ 2, bác sĩ bảo nếu muốn chữa thì cần phải phẫu thuật cắt búi trĩ đi, mà chi phí điều trị thì cao đối với tài chính và thu nhập của gia đình tôi. Nên tôi chỉ đành xin bác sĩ cho thuốc về nhà uống.

chi-phi-kham-chua-benh
(Hình ảnh minh họa)

Nhưng sau khi uống cả tuần thì tình trạng cũng không thấy tiến triển đi ngoài ra máu vẫn tái đi tái lại. Rồi tôi mua thuốc trị trĩ bên ngoài mấy quầy thuốc để uống nhưng cũng không hết, rồi chuyển sang dùng thuốc nam nghe ai nói cây gì chữa được tôi đều uống nhưng bệnh chỉ giảm rồi tái lại làm tôi rất khó khăn khi đi làm việc, sức khỏe cũng giảm đi nhiều vì đi ngoài hay ra máu.

Rồi một hôm, tôi đi ăn tiệc nhà bà con tình cờ gặp lại người bạn thời đại học, sau khi thăm hỏi nhau chuyện gia đình thì cũng tâm sự cho bạn nghe chuyện của mình. Bạn tôi nói lúc trước cũng từng bị như vậy, cũng đi ngoài ra máu và đau rát đi lại rất khó khăn. Sau một thời gian tìm được sản phẩm Nano Rutin OIC về dùng và đã khỏi bệnh tới giờ luôn.

Ban đầu tôi cũng không tin lắm vì tôi cũng đã dùng qua nhiều loại rồi mà chưa thấy hiệu quả, Nhưng nghĩ đi nghĩ lại cũng đành dùng vì quá mệt mỏi với căn bệnh này rồi. Tôi gọi điện đặt mua sản phẩm Nano Rutin. Khi gọi điện đến công ty hỏi mua sản phẩm cho bệnh trĩ Nano Rutin OIC thì điều đầu tiên là các chuyên gia hỏi rất kỹ về tình trạng bệnh và tư vấn rất kỹ về chế độ ăn uống và sinh hoạt.

Tôi mua về uống được một tuần thì tình trạng đau rát hay đi ngoài ra máu đã không còn, tôi thấy trong người nhẹ nhõm đi rất nhiều, không còn cảm giác khó chịu hay đau như cách đây mấy hôm. Tôi tiếp tục uống hết 1 liệu trình 1 tháng thì thấy phần búi trĩ nhỏ hẳn đi, không còn lộm cộm, khó đứng khó ngồi như trước nữa. Uống thêm 1 liệu trình nữa thì tình trạng của tôi giờ đây đã ổn định hẳn, thật sự kết quả này khiến tôi vừa bất ngờ lại vừa rất mừng.

>> Xem thêm: Chìa khóa vàng vừa an toàn, hiệu quả cho bệnh suy giãn tĩnh mạch

Tôi mong những ai đang gặp phải tình trạng bệnh trĩ sẽ tìm được sản phẩm này để thoát khỏi bệnh trĩ sớm, không còn phải chịu cảnh đau rát hay đi lại khó khăn, nó làm ảnh hưởng rất nhiều về sức khỏe cũng như tâm lý khi ai mắc phải nó.

Cảm ơn Anh Đức đã chia sẻ. Chúc Anh luôn mạnh khỏe và hạnh phúc!

(Nguồn: tổng hợp từ OIC)

Trả lời